Giới thiệu Công ty - Dịch vụ vệ sinh tại Vĩnh Phúc, hà nội và các tỉnh lân cận

Giới thiệu Công ty cổ phần tư vấn đầu tư & phát triển Việt Clean

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư & phát triển Việt Clean tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn  phòng, dịch vụ giặt thảm và dịch vụ diệt côn trùng.

 

 

Đơn vị chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu, tiên phong ứng dụng các công nghệ giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng. Hệ thống máy móc hỗ trợ, công nghệ luôn được update để đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty cổ phần tư vấn đầu tư & phát triển Việt Clean rất tự hào và khẳng định với khách hàng chúng tôi là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Công ty cổ phần tư vấn đầu tư & phát triển Việt Clean luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, với niềm đam mê nghề nghiệp cùng phương châm hết lòng vì khách hàng để phục vụ thật tốt các yêu cầu mà khách hàng đề ra. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty chúng tôi được áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực. Chúng tôi luôn mong muốn tạo một môi trường sạch sẽ, hiện đại để sẵn sáng đáp ứng các yêu cầu làm sạch cho quý khách hàng. Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp quý khách được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý nhất.

 

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư & phát triển Việt Clean chuyên cung cấp những dịch vụ sau:

 

1. Giặt thảm văn phòng tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

2. Giặt thảm trang trí tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

3. Dịch vụ giặt ghế sofa - salon tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

4. Giặt thảm cầu thang tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

5. Giặt thảm tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

6. Vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

7. Dịch vụ vệ sinh tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

8. Vệ sinh văn phòng tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

9. Dịch vụ vệ sinh kính tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

10. Vệ sinh sau xây dựng tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

11. Diệt kiến, diệt muỗi tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

12. Dịch vụ diệt chuột tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

13. Dịch vụ diệt ruồi tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

14. Vệ sinh trước và sau xây dựng tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

15. Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói.

 

 Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các tòa nhà cao tầng, các cao ốc, văn phòng công ty, Vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp các khu công nghiệp, khu chế xuất, công trình sau xây dựng, nhà ở v.v.

Nhân viên của Công ty cổ phần tư vấn đầu tư & phát triển Việt Clean sẽ xử lý hệ thống làm sạch với các vết dơ trên sàn được tẩy rửa sạch sẽ, đặc biệt các vết dơ bám trên các sàn gỗ, thảm, ghế, kính ...cùng với dụng cụ, trang thiết bị thích hợp với công việc, chúng tôi còn cung cấp hóa chất công nghiệp chuyên dùng và cả hóa chất dân gian, tất cả các vết dơ sẽ được xử lý và để lại bề mặt hoàn toàn sạch sẽ thoáng mát, quý khách có thể tận hưởng một ngôi nhà lộng lẫy khang trang không dấu vết của bụi bẩn.

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư & phát triển Việt Clean vì cuộc sống Việt!